Trang chủ >> Tin tổng hợp

7 bí quyết giúp cho tem nhãn thu hút khách hàng hơn

Tem nhãn không chỉ là nơi viết lên thông tin của một sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện cho một nhãn hiệu. Bởi vì đó việc thiết kế cho tem nhãn làm sao đẹp nhất, bắt mắt nhất ghi được nhiều dấu ấn trong lòng người tiêu dùng nhất luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM là một đơn vị chuyên in ấn và thiết kế tem nhãn lâu năm và có nhiều sản phẩm đạt danh hiệu Vàng sẽ chi sẻ cùng các bạn những yếu tố giúp tạo nên hình ảnh tem nhãn đẹp.  
 
1. Màu sắc

 


Màu sắc giúp người dùng nhận diện nhanh chóng hơn
 
Sắc màu của một vật phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất để hấp thu ánh mắt của người nhìn. Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm mootj cách nhanh chóng. Tuy nhiên, màu sắc không phải lúc nào cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng với người dùng, mà cách lựa chọn màu sắc phải tinh tế , biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng với mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm không dễ dàng lẫn lộn.
 
 
2. Hình ảnh minh họa
 

 
Hình ảnh là cách mà nhà sản xuất cũng thường ưu tiên sử dụng để chuyển tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng, nó là phương thức truyền tải khá hữu hiệu vì nó mang nhiều ý nghĩa trừu tượng giúp người dùng thấu hiểu hơn. Nên một hình ảnh đẹp sẽ góp phần quảng bá cho sản phẩm và thương hiệu tốt hơn tốt hơn.
 
3. Font chữ
 
Khi sử dụng các chữ cái để làm hình ảnh đại diện: Bạn nên lựa chọn những phông chữ dễ đọc nhưng đừng cũng quá cứng nhắc, tinh tế nhưng cũng đừng qiuas cầu kỳ. Hãy lựa chọn một hình ảnh mà mọi đối tương khách hàng đều có thể dễ dàng nhận biết và thấu hiểu. Điều đó sẽ khiến họ nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.
 
4. Chất liệu
 
Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng để khẳng định thương hiệu. Ví dụ như đối với các loại máy móc công nghiệp vậy, các bạn không thể sử dụng tem nhãn bằng giấy để nghi thông tin sản phẩm và gắn lên đó được mà phải sử dụng tem nhãn kim loại, tem nhôm, tem inox. Giả sử khi một sản phẩm sau một thời gian sử dụng mà tem nhãn của nó biến mất thì điều đó đồng nghĩa với việc người dùng không thể biết được sản phẩm bền bỉ, chất lượng này là của đơn vị nào. Do đó chất liệu tem nhã cũng là yếu tố quyết định chỗ đứng của thương hiệu bạn trong lòng người tiêu dùng.
 
5. Thành phẩm
 
Để hoàn thiện tem nhãn: Tùy thuộc vào hình ảnh và tính chất sản phẩm hoặc thông điệp mà nhà sản xuất cần truyền tải mà bạn có thể chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hay cán mờ cho nhãn. Cán mờ hoặc laminate mang lại sự sang trọng và dễ đọc cho nhãn hiệu. Ngược lại, lớp màng bóng sẽ bổ sung thêm một số hiệu ứng phụ cho nhãn, làm cho nhãn sáng bóng và phản chiếu mọi ánh nhìn.
 
6. Vị trí in nhãn hiệu
 
Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định vị trí để in nhãn hiệu. Đó có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.
 
7. Thông tin liên hệ
 
Đây là cách để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Bạn cần thể hiện thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng là website và số điện thoại liên hệ, các chi nhánh và đại lý hay hệ thống phân phối.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ Hà Nội: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ HCM: 35/1 Quốc Lộ 1A - Phường Thới An - Q.12 - HCM
Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com
 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành 0904.672.588

hoangdinhtienthanh

0904.672.588

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Thành 0904.672.588 hoangdinhtienthanh 0904.672.588 temmac3a@gmail.com
Mr. Thành 0904.672.588