Các lưu ý khi in tem nhãn

Trong quá trình đặt hàng và sản xuất tem nhãn, người có nhu cầu sử dụng cần phải lựa chọn những loại tem nhãn có chất liệu và kích cỡ phù hợp với sản phẩm của mình để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng giá trị của sản phẩm. Ngoài ra còn cần phải cân nhắc đến số lượng cần in và phương pháp in sao cho đạt giá trị kinh tế cao nhất. Sau đây là những lưu ý nhỏ cho quá trình chọn và in tem nhãn sản phẩm

>>Tem nhãn inox ăn mòn dùng làm biển quảng cáo
>>Thiết kế tem nhãn nhựa cho vỏ chai

– Đầu tiên bạn cần phải lưu ý đến kích cỡ của tem nhãn. Đối với các thiết bị hàng hóa khác nhau và kich thước của loại hàng đó thì sẽ có những loại tem nhãn với kích cỡ khác nhau. Hiện nay , với công nghệ sản xuất hiện nay, thì kích thước của các loại tem nhãn rất linh hoạt, nên khách hàng cần có sự lựa chọn quyết định in tem nhãn trên sản phẩm của mình với kích cỡ làm sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.
 
– Xác định chất liệu làm tem nhãn mác: dựa vào chất liệu của sản phẩm để quyết định loại nhãn phù hợp để in. Bạn không thể in tem nhựa lên dụng cụ để nấu ăn hoặc tem nhôm để gắn trên bình khí oxi,..
– Số lượng tem in sẽ ảnh hưởng đến giá thành (quy tắc cơ bản trong in ấn tem nhãn: in càng nhiều thì giá thành từng đơn vị càng giảm) và ảnh hưởng đến cả phương pháp in.
– Lựa chọn phương pháp in ten nhãn phù hợp. Các phương pháp in tem nhãn phổ biến hiện nay:
 
+ Phương pháp in lưới: dùng để in tem với số lượng ít, chỉ in 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên tem không được quá nhỏ.
+ Phương pháp in phun – in kĩ thuật số: dùng để in tem số lượng ít, có nhiều màu và giá cao hơn phương pháp in lưới.
+ Phương pháp in offset: phương pháp in tem nhãn tối ưu và hiện đại nhất hiện nay: màu sắc trên tem đa dạng, chữ – hình ảnh sắc nét, in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này dùng để in số lượng tem lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).
 
Công đoạn gia công sau khi in có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm, giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn. Các công đoạn gia công tem nhãn sau khi in thường sử dụng
 
+ Cán màng
+ Bế hoặc cắt
+ Ép kim
+ UV định hình
 
Một số sản phẩm tem nhãn của công ty 3A Việt Nam:
 
Các sản phẩm tem nhãn với chất liệu khác nhau sử dụng cho từng loại sản phẩm


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel/Fax: 04.32 11 56 78  -  Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889