Trang chủ >> Tin tổng hợp

Chú ý khi in tem nhãn phụ cho sản phẩm

Tem nhãn phụ cho sản phẩm, khác với dòng tem nhãn chính được coi như đại diện cho bộ mặt của sản phẩm, được thiết kế chuẩn, tỉ mỉ công phu với chất liệu cao cấp, phản ánh đầy đủ các thông tin về sản phẩm như : hình ảnh và logo thương hiệu cùng rất nhiều thông số quan trọng khác của sản phẩm. Ngược lại, thì tem nhãn phụ chỉ được in với các loại thông tin cần thiết về sản phẩm đi kèm theo khi bán như : nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, thành phần của sản phẩm , giá cả, hạn sử dụng….


Những chú ý khi in, dán tem nhãn phụ:

  • Kích thước của tem nhãn phụ sản phẩm: Tem nhãn phụ được thiết kế sao cho kích thước thích hợp với từng sản phẩm mà công ty doanh nghiệp muốn bán đồng thời trên đó cũng cần phải in đầy đử các thông tin cần thiết bắt buộc đã được quy định.
  • Chất liệu của tem nhãn phụ : Tem nhãn phụ có thể in bằng giấy thường tự dính, hoặc giấy chất liệu Decal
  • Quy định với nội dụng thông tin được in trên tem phụ : Nội dung được in trên tem nhãn phụ sản phẩm phải là những thông tin chính xác và cần thiết nhất. Vì đây cũng là cơ sở để khách hnagf cùng chức trách phân biệt hàng nhập lậu.
  • Màu sắc cùng kích thước: Chữ in , logo, hình ảnh , ký hiệu,… phải rõ ràng, phù hợp hài hòa và đúng tiêu chuẩn in quy định, màu sắc phải là màu tương phản với màu nền của hàng hóa.
  • Thiết kế tem nhãn phụ: thiết kế đơn giản , không được in quá nhiều màu, thường thì chỉ in 1-3 màu .
  • Nơi dán: tem nhãn phụ phải được dán ở nơi dễ dàng nhận thấy của sản phẩm, không được dán vào bên trong trực tiếp các sản phẩm tránh trường hợp muốn xem phải tách, mở các sản phẩm .


>> In tem Nhôm, tem Inox
>> Tem kim loại

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành 0904.672.588

hoangdinhtienthanh

0904.672.588

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Thành 0904.672.588 hoangdinhtienthanh 0904.672.588 temmac3a@gmail.com
Mr. Thành 0904.672.588