Trang chủ >> Giới thiệu

Lời chào từ AAA

 

Lời đầu tiên, AAA  xin gửi đến Đối tác, Khách hàng và Đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và chúc các bạn kinh doanh ngày càng hưng thịnh.  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Nỗ lực hết mình vì mục tiêu khách hàng đặt ra” vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, đổi mới trang thiết bị máy móc để đáp ứng yêu cầu Quý khách. Luôn tăng cường khả năng sáng tạo, biết lắng nghe để rồi từ đó thấu hiểu được ý tưởng của khách hàng muốn chuyển tải vào trong từng con chữ, trong mỗi cái lô gô tài hoa… Nhãn mác của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của bạn .

 

Sản phẩm chính của AAA

 

- Tem nhôm xước

- Tem nhôm mạ

- Tem inox

- Tem đồng

- Tem ăn mòn

- Tem dập nổi

- Tem gắn trên đồ da

- Tem vân đĩa CD

- Tem nhôm mác máy

- Mặt pes

- Tem nhựa phủ epoxy

 

Hướng dẫn đặt hàng:

 

Khách hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin sau trước khi liên hệ đặt hàng:
              

- Logo cần in lên tem (tốt nhất là logo gốc)
- Hình dáng tem cần làm: hình chữ nhật, tròn, elip, lục giác, …. (nếu đã có file thiết kế rồi thì có thể gửi luôn file thiết kế qua cho chúng tôi)
- Kích thước tem: Khách hàng nên cung cấp kích thước chính xác tem cần làm để dể dàng trong việc tính giá thành sản phẩm.

- Số lượng tem: Thông thường thì số lượng in càng lớn thì giá tem càng giảm nên khách hàng cần cân nhắc số lượng tem trước khi liên hệ đặt hàng. Khách hàng nên tính toán số lượng tem sử dụng trong vòng 06 tháng cho mỗi  lần đặt hàng nhằm giảm giá thành và thời gian đặt tem. (Số lượng tối thiểu là 500c cho một lần đặt hàng)

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tem có sẵn trên website của StarMedia để dể dàng hơn trong quá trình hoàn thiện mẫu tem.
 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Số 4 ngõ 34 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0932 380 168
Email: temmac3a@gmail.com           Website: www.temnhan3a.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889