Trang chủ >> Tin tổng hợp

In biển quảng cáo bằng tem nhãn inox ăn mòn

Tem nhãn inox, chất liệu inox được sử dụng nhiều để làm biển báo, thương hiệu công ty. Một trong những sản phẩm tem nhãn kim loại thông dụng nhất trong việc in biển bảng và không thể thiếu đối với tất cả các công ty.
 
 

Biển / Bảng công ty với chất liệu Inox

 
Biển báo được in bằng chất liệu tem inox, được dùng để mô tả thông tin về tên công ty hoặc các phòng ban trực thuộc công ty, hoặc làm biển chỉ dẫn. Nó là một phần không thể thiếu đối với sự vận hành của một công ty, chất lượng của biển chỉ dẫn, phòng bạn không còn đơn thuần là nơi ghi thông tin mà nó còn là bộ mặt. bởi bạn không thể gay ấn tượng được với khách hàng trong khi biển chỉ dẫn, phòng bạn của bạn bị nhòe hay mờ. Điều đó cho thấy sự không chuyên nghiệp của đơn vị bạn.
 
 
Mẫu tem nhãn biển chỉ dẫn
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn kim loại, phòng ban, tem nhã hàng hóa chất lượng và uy tín toàn quốc. Cùng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành đơn đặt hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 
Một số sản phẩm tem nhãn inox ăn mòn được dùng trong quảng cáo
 
Với giá thành hấp dẫn, sử dụng thiết kế đơn giản và dễ dàng sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển công ty làm bằng chất liệu tem inox ăn mòn. Điều đó đã giúp cho loại biển này trở thành một lựa chọn phổ biến cho mọi công ty doanh nghiệp khi muốn in biển chỉ dẫn, phòng ban.
 
Biển làm bằng chất liệu inox ăn mòn được tạo bằng cách sử dụng hoá chất làm mòn phần kim loại tại bề mặt, phần nội dung sẽ được in chìm trong bề mặt tấm inox. Sau khi được tạo nội dung xong, sản phẩm sẽ được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.
Một trong những ưu điểm lớn nhất của chất liệu tem inox ăn mòn đó là có thể tạo ra được các chi tiết, họa tiết tinh tế nhỏ xíu với độ nét rất cao, tuy nhiên giá thành của của loại biển này lại thấp hơn nhiều so với các biển quảng cáo cùng loại nhưng được làm bằng chất liệu khác cùng dùng công nghệ khắc.
Để có được những mẫu biển đẹp nhất quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về mẫu biển làm bằng tem ionx ăn mòn phù hợp với nhu cầu quảng bá công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình.
 
Dịch vụ in tem nhãn mác công ty 3A Việt Nam
>> tem nhôm, In tem nhãn kim loại
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel/Fax: 04.32 11 56 78  -  Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành 0904.672.588

hoangdinhtienthanh

0904.672.588

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Thành 0904.672.588 hoangdinhtienthanh 0904.672.588 temmac3a@gmail.com
Mr. Thành 0904.672.588