Dịch vụ in tem nhôm xước chất lượng cao Dịch vụ in tem nhôm xước chất lượng cao

Các mẫu tem nhôm xước đang được sử dụng rất nhiều trên các loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau.Các sản phẩm tem nhôm xước này được dùng chủ yếu cho các loại sản phẩm nội thất như tủ, bàn, két bạc...
 

Tem nhãn sản phẩm có những lợi ích gì? Tem nhãn sản phẩm có những lợi ích gì?

Bên cạnh việc tạo ra một sản phẩm bền đẹp giá thành tốt bạn cần lưu ý đến phát triển thương hiệu của mình. Thương hiệu giúp bạn truyền tải chất lượng, danh tiếng tốt nhất cho chính bạn. Vậy nên hãn xây dựng thương hiệu cho riêng bạn ngay từ đầu và yếu tố quyết định là thiết kế những nhãn mác sản phẩm.
 

In tem nhãn mác máy bơm tại 3A Việt Nam In tem nhãn mác máy bơm tại 3A Việt Nam

Việc in tem nhãn mác máy bơm sử dụng công nghệ in hoặc ăn mòn. Đây cũng là 2 công nghệ tiên tiến nhất ngày nay nó bảo đảm được độ bền về màu sắc của tem, tem không hề bị phai trong thời gian dài sử dụng.

In tem nhãn đề can nổi phủ thủy tinh In tem nhãn đề can nổi phủ thủy tinh

Điểm chú ý là tem nổi 3D thường bị ngả sang màu vàng nhạt sau khi sử dụng 1 thời gian do sự tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm cho phần đổ keo (là gốc axit hữu cơ) bị đổi màu. Do đó khách hàng phải cần lưu ý điểm này khi đặt tem

Tem nhãn và lợi ích mà chúng đem lại Tem nhãn và lợi ích mà chúng đem lại

Các mẫu tem nhãn nhôm hay tem nhôm xước là các sản phẩm đã làm nên thương hiệu lâu năm của chúng tôi. Tạo dựng được niềm tin cũng như sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ in tem nhôm của 3A. 

In tem nhãn kim loại chất lượng giá tốt In tem nhãn kim loại chất lượng giá tốt

Chúng tôi sử dụng các phương pháp khắc điện hóa, hoặc khác laser kim loại, các phương pháp ăn mòn kim loại sẽ mang lại sản phẩm có độ sâu phù hợp với nhãn, tem máy động cơ, bảng tủ điện.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Pháp 0964.349.666

luuthephap

0964.349.666

phap.temnhan3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Pháp 0964.349.666 luuthephap 0964.349.666 phap.temnhan3a@gmail.com
Mr. Pháp 0964.349.666