Những ứng dụng và phương pháp làm nhãn mác kim loại Những ứng dụng và phương pháp làm nhãn mác kim loại

Nhãn mác kim loại không chỉ có độ bền, khả năng chống ăn mòn và chống chịu với các tác động từ môi trường; mà còn có độ tinh xảo, thẩm mỹ cao.  Tem nhãn kim loại thường được các thương hiệu lớn và các sản phẩm có chất lượng, giá trị cao lựa chọn và sử dụng. Dưới đây là một số ứng dụng của nhãn mác và cách chế tạo một mẫu nhãn mác kim loại tinh xảo

Những yếu tố cần có của tem đồ da tiêu chuẩn Những yếu tố cần có của tem đồ da tiêu chuẩn

Tem đồ gia là công cụ mang hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Một mẫu tem đồ da đẹp không chỉ làm tăng yêú tố thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp nâng tâm giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu tem đồ da chuẩn, bạn cần lưu ý một số yếu tố

Ưu điểm vượt trội của tem nhãn kim loại Ưu điểm vượt trội của tem nhãn kim loại

Ngoài những loại tem nhãn thông thường mà ta hay bắt gặp trên thị trường như tem nhãn giấy, decal nhựa,... thì sự xuất hiện của tem nhãn kim loại đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tìm hiểu về đặc tính nổi bật của tem nhôm xước Tìm hiểu về đặc tính nổi bật của tem nhôm xước

Tem nhãn là một phần không thể thiếu của sản phẩm, nó không chỉ là nơi cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá thương hiệu, là hình ảnh đại diện giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận sản phẩm của bạn cũng như có tác dụng phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái.

Các loại tem nhãn kim loại hiện nay Các loại tem nhãn kim loại hiện nay

Giới thiệu một số loại tem nhãn đang có mặt trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Biển Inox ăn mòn trong các doanh nghiệp Biển Inox ăn mòn trong các doanh nghiệp

Biển inox ăn mòn hay được dùng trong các biển công ty, các tem, nhãn mác. Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. 

Làm thế nào để thiết kế một nhãn hiệu tốt Làm thế nào để thiết kế một nhãn hiệu tốt

Để một thương hiệu thành công và nổi tiếng trên thương trường, các doanh nghiệp cần phải triển khai rất nhiều kế hoạch cụ thể trong hiện tại cũng như tương lai. Việc đầu tư thích đáng cho công tác thiết kế thương hiệu sẽ mang lại sự tự tin, tạo ra được ấn tượng ban đầu tốt đẹp về sản phẩm/dịch vụ của họ trong tâm trí khách hàng. Chính vì thế xu thế làm mác thương hiệu sẽ là điều công ty bạn cần làm luôn trong lúc mới thành lập ra thương hiệu.
 

Nên dùng chất liệu nào khi in tem nhãn kim loại mỏng Nên dùng chất liệu nào khi in tem nhãn kim loại mỏng

Bên cạnh sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp thì kéo đó là công nghệ in ấn cũng ngày một phát triển theo. Các loại tem nhãn decal ra đời thay thế cho các loại nhãn mác giấy chất lượng thấp trước đây. Và tem nhãn kim loại là một trong những dòng sản phẩm được xem là chất lượng trong in ấn tem nhãn decal bởi nhiều ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

In tem inox chuyên in các loại tem nhãn sản phẩm In tem inox chuyên in các loại tem nhãn sản phẩm

In tem inox, chuyên in các loại in tem nhãn sản phẩm với giá rẻ lấy hàng nhanh chất lượng tốt nhất

Giới thiệu quá trình làm tem nhãn kim loại ăn mòn Giới thiệu quá trình làm tem nhãn kim loại ăn mòn

Giới thiệu quá trình chế tạo tem nhãn kim loại ăn mòn như tem đồng, nhôm,inox,..

Làm biển, tem nhãn lim loại chỉ dẫn cho các tòa nhà Làm biển, tem nhãn lim loại chỉ dẫn cho các tòa nhà

Khi các tòa cao tầng, trung tâm thương mại liên tục được khởi công và hoàn thiện, nhằm đảm bảo việc đi lại của mọi người ở mức cao nhất nên việc làm biển báo hiệu, chỉ dẫn là vô cùng quan trọng.

Những điều cần biết về tem nhãn kim loại Những điều cần biết về tem nhãn kim loại

Trong đời sống chúng ta thường dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn mác làm từ kim loại, từ những máy móc công nghiệp cho đến những sản phẩm đồ điện tử đều có thể bắt gặp những tem mác bằng inox, bằng đồng, tem mác bằng nhôm xước, tem mác bằng kim loại sơn tĩnh điện.

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thành 0904.572.588

hoangdinhtienthanh

0904.572.588

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Thành 0904.572.588 hoangdinhtienthanh 0904.572.588 temmac3a@gmail.com
Mr. Thành 0904.572.588