Cách chọn loại in tem nhôm phù hợp | AAA Việt Nam Cách chọn loại in tem nhôm phù hợp | AAA Việt Nam

Hiện nay các công ty lớn nhỏ hay thương hiệu riêng thường bỏ ra rất nhiều chi phí cho việc thiết kế tem nhãn mác phục vụ cho việc việc phát triển nhãn hàng của mình. Chủ yếu là để quảng cáo cho sản phẩm của mình và thu hút khách hàng. Do vậy xu thế in tem nhôm xước đang là điều các công ty thương hiệu cần để phục vụ việc kinh doanh của mình và phục vụ đời sống hiện tại. Những chiếc mác tuy nhỏ bé nhưng là một phần quan trọng trong cuộc sống đem lại nhiều công dụng cho cuộc sống con người.

Dịch vụ in tem inox các loại nhãn dán Dịch vụ in tem inox các loại nhãn dán

In nhanh Công ty TNHH đầu tư và thương mại AAA Việt Nam với xưởng sản xuất hiện đại và các loại thiết bị tiên tiến: máy in offset công nghiệp cùng với khổ máy lớn, in một lúc với số lượng lớn,nhanh chóng máy móc đa dạng. Vì vậy tại công ty chúng tôi đang là lựa chọn số 1 của khách hàng về lĩnh vực in tem inox

Tem kim loại có đặc điểm gì?Gồm những loại nào? Tem kim loại có đặc điểm gì?Gồm những loại nào?

Các sản phẩm nhãn mác bằng kim loại đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in tem mác sản phẩm, mác thương hiệu, tên doanh nghiệp,hay tên nhân viên trong các công ty...Trong đời sống hằng ngày ta cũng dễ dàng thấy được những biển báo thông báo một nội dung nào đó...Bài viết sau đây sẽ nói rõ cho bạn về đặc điểm cũng như các loại tem kim loại.

In tem nhôm giá rẻ nhất Hà Nội chất lượng làm nên thương hiệu In tem nhôm giá rẻ nhất Hà Nội chất lượng làm nên thương hiệu

In Tem nhôm, in decal nhôm tại Hà Nội, in giá rẻ lấy ngay trong ngày.

Tem nhãn kim loại - công cụ nâng tầm giá trị thương hiệu Tem nhãn kim loại - công cụ nâng tầm giá trị thương hiệu

Tem nhãn kim loại là các loại tem được làm từ chất liệu kim loại như: đồng, inox, nhôm... Loại tem này có ưu điểm vượt trội về độ bền, độ độc đáo và tính thẩm mỹ. Hiện nay tem nhãn kim loại được sử dụng rộng rãi, phù hợp cho nhiều loại sản phẩm như tivi, đồ nội thất, bàn ghế gỗ, két bạc, hàng may mặc, túi xách.

Những ưu điểm nổi bật của tem nhôm xước Những ưu điểm nổi bật của tem nhôm xước

Tem nhôm xước hay còn gọi là tem nhôm phay, nhãn nhôm phay. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhôm và được đánh xước bề mặt tem. Độ dày, kích thước và kiểu dáng của tem nhôm xước sẽ thay đổi khác nhau tùy vào yêu cầu khách hàng. Hiện nay, tem nhôm xước là loại tem duy nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. 
 

Tem mác kim loại - Những ứng dụng nổi bật nhất Tem mác kim loại - Những ứng dụng nổi bật nhất

Tem mác kim loại hay còn gọi là tem nhãn kim loại, là sản phẩm được làm chất liệu kim loại như đồng, inox, nhôm. Loại tem này vừa độc đáo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, tem kim loại cấu tạo bới chất liệu rắn, bền với thời gian, nội dung trên tem không bị lu mờ. Hiện nay tem mác kim loại  được ứng dụng rộng rãi, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. 
Dưới đây là một số ứng ụng thường gặp của tem mác kim loại.

Tem nhựa phủ keo - Tem nhựa phủ thủy tinh hữu cơ - Tem nhựa đổ keo Tem nhựa phủ keo - Tem nhựa phủ thủy tinh hữu cơ - Tem nhựa đổ keo

Tem nhưa phủ keo là loại tem được làm từ chất nhựa dẻo, rất bền, cứng. Sau khi đổ keo, sản phẩm tem có màu sắc tươi hơn, rực rỡ hơn. Đặc biệt, loại tem này có độ bền màu và sang trọng hơn nhiều so với các loại tem nhãn thông thường.

Những ứng dụng và phương pháp làm nhãn mác kim loại Những ứng dụng và phương pháp làm nhãn mác kim loại

Nhãn mác kim loại không chỉ có độ bền, khả năng chống ăn mòn và chống chịu với các tác động từ môi trường; mà còn có độ tinh xảo, thẩm mỹ cao.  Tem nhãn kim loại thường được các thương hiệu lớn và các sản phẩm có chất lượng, giá trị cao lựa chọn và sử dụng. Dưới đây là một số ứng dụng của nhãn mác và cách chế tạo một mẫu nhãn mác kim loại tinh xảo

Những yếu tố cần có của tem đồ da tiêu chuẩn Những yếu tố cần có của tem đồ da tiêu chuẩn

Tem đồ gia là công cụ mang hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Một mẫu tem đồ da đẹp không chỉ làm tăng yêú tố thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp nâng tâm giá trị thương hiệu. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu tem đồ da chuẩn, bạn cần lưu ý một số yếu tố

Ưu điểm vượt trội của tem nhãn kim loại Ưu điểm vượt trội của tem nhãn kim loại

Ngoài những loại tem nhãn thông thường mà ta hay bắt gặp trên thị trường như tem nhãn giấy, decal nhựa,... thì sự xuất hiện của tem nhãn kim loại đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Tìm hiểu về đặc tính nổi bật của tem nhôm xước Tìm hiểu về đặc tính nổi bật của tem nhôm xước

Tem nhãn là một phần không thể thiếu của sản phẩm, nó không chỉ là nơi cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá thương hiệu, là hình ảnh đại diện giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận sản phẩm của bạn cũng như có tác dụng phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889