Các loại tem nhãn kim loại hiện nay Các loại tem nhãn kim loại hiện nay

Giới thiệu một số loại tem nhãn đang có mặt trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Biển Inox ăn mòn trong các doanh nghiệp Biển Inox ăn mòn trong các doanh nghiệp

Biển inox ăn mòn hay được dùng trong các biển công ty, các tem, nhãn mác. Một trong những sản phẩm biển bảng quan trọng và cần thiết nhất đối với tất cả các công ty chính là biển inox để mô tả thông tin về công ty hoặc các phòng ban trực thuộc. 

Làm thế nào để thiết kế một nhãn hiệu tốt Làm thế nào để thiết kế một nhãn hiệu tốt

Để một thương hiệu thành công và nổi tiếng trên thương trường, các doanh nghiệp cần phải triển khai rất nhiều kế hoạch cụ thể trong hiện tại cũng như tương lai. Việc đầu tư thích đáng cho công tác thiết kế thương hiệu sẽ mang lại sự tự tin, tạo ra được ấn tượng ban đầu tốt đẹp về sản phẩm/dịch vụ của họ trong tâm trí khách hàng. Chính vì thế xu thế làm mác thương hiệu sẽ là điều công ty bạn cần làm luôn trong lúc mới thành lập ra thương hiệu.
 

Nên dùng chất liệu nào khi in tem nhãn kim loại mỏng Nên dùng chất liệu nào khi in tem nhãn kim loại mỏng

Bên cạnh sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp thì kéo đó là công nghệ in ấn cũng ngày một phát triển theo. Các loại tem nhãn decal ra đời thay thế cho các loại nhãn mác giấy chất lượng thấp trước đây. Và tem nhãn kim loại là một trong những dòng sản phẩm được xem là chất lượng trong in ấn tem nhãn decal bởi nhiều ưu điểm và công dụng mà nó mang lại.

In tem inox chuyên in các loại tem nhãn sản phẩm In tem inox chuyên in các loại tem nhãn sản phẩm

In tem inox, chuyên in các loại in tem nhãn sản phẩm với giá rẻ lấy hàng nhanh chất lượng tốt nhất

Giới thiệu quá trình làm tem nhãn kim loại ăn mòn Giới thiệu quá trình làm tem nhãn kim loại ăn mòn

Giới thiệu quá trình chế tạo tem nhãn kim loại ăn mòn như tem đồng, nhôm,inox,..

Làm biển, tem nhãn lim loại chỉ dẫn cho các tòa nhà Làm biển, tem nhãn lim loại chỉ dẫn cho các tòa nhà

Khi các tòa cao tầng, trung tâm thương mại liên tục được khởi công và hoàn thiện, nhằm đảm bảo việc đi lại của mọi người ở mức cao nhất nên việc làm biển báo hiệu, chỉ dẫn là vô cùng quan trọng.

Những điều cần biết về tem nhãn kim loại Những điều cần biết về tem nhãn kim loại

Trong đời sống chúng ta thường dễ dàng bắt gặp các loại tem nhãn mác làm từ kim loại, từ những máy móc công nghiệp cho đến những sản phẩm đồ điện tử đều có thể bắt gặp những tem mác bằng inox, bằng đồng, tem mác bằng nhôm xước, tem mác bằng kim loại sơn tĩnh điện.

Những chất liệu phổ biến trong công nghệ in tem nhãn Những chất liệu phổ biến trong công nghệ in tem nhãn

Trong những năm gần đây vấn đề “làm thế nào để xây dựng một nhãn mác đúng - đủ mà vẫn kích thích tiêu dùng cho sản phẩm rất được coi trọng”. Bởi in tem nhãn, in nhãn mác hiện nay không chỉ đóng vai trò tạo “trang phục” cho sản phẩm mà nó còn thể hiện thông điệp - giá trị cốt lõi của sản phẩm của nhãn hiệu đó.Trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tem nhãn khác nhau như: tem nhãn decal giấy, tem decal trong, decal nhựa, decal 7 màu, kim loại,..

Tem nhãn kim loại và ứng dụng trong đời sống Tem nhãn kim loại và ứng dụng trong đời sống

Với sự ưu việt về chất liệu, tính thẩm mỹ và sự sang trọng, tem nhãn kim loại thường được ứng dụng làm: nhãn mác cho thương hiệu, nhãn mác sản phẩm, dùng làm bảng tên cho nhân viên, công ty.

Thiết kế và in tem nhãn kim loại cho hàng dệt may Thiết kế và in tem nhãn kim loại cho hàng dệt may

Để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm cũng như để làm phụ kiện trang trí cho các sản phẩm may mặc, hàng dệt may như: quần áo, túi sách, ví da,… thì những chiếc tem nhãn kim loại với đủ mùa sắc kích cớ là điều không thể thiếu.

 In Tem nhãn dành cho đồ nội thất In Tem nhãn dành cho đồ nội thất

Tem kim loại là loại tem nhãn được làm từ chất liệu của kim loại như tem nhôm, tem đồng, tem inox,… Dựa theo mỗi loại chất liệu tem mà ta có những phương pháp in ấn tương ứng.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889