Trang chủ >> Tin tổng hợp

Những ứng dụng và phương pháp làm nhãn mác kim loại

Nhãn mác kim loại dùng để làm gì?
 

Hiện tại, tem nhãn mác kim loại là loại tem gắn trên sản phẩm, làm bằng chất liệu kim loại. Mục đích ban đầu của tem nhãn là để khách hàng biết sản phẩm có nguồn gốc từ đâu . Tuy nhiên, hiện tại, tùy theo nhu cầu từng doanh nghiệp mà trên tem có truyền tải thông tin, thông điệp khác nhau. Thường thấy trên tem nhãn là các thông tin về thông số kỹ thuật, nơi sản xuất, ngày tháng năm sản xuất và một số đặc điểm nhận diện thương hiệu như logo công ty, địa chỉ kèm số điện thoại. Ngoài ra tem mác có thể có các thông tin như cảnh báo nguy hiểm, hướng dẫn sử dụng, các thông số khác cần lưu ý khi vận hành. Đơn giản hơn là những loại nhãn mác kim loại chỉ in logo doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật sản phẩm
Nhãn mác kim loại
Nhãn mác kim loại

Với một số thương hiệu lớn, họ dùng tem mác không chỉ như một vật chứng minh nguồn gốc xuất xứ, mà còn là một điểm nhận diện thương hiệu, tăng thiện cảm khách hàng đối với sản phẩm. Tem được chọn kỹ lưỡng từ chất liệu. thiết kế, mẫu mã, kích thước. Lúc này, nhãn mác kim loại luôn là sự lựa chọn tối ưu. Bởi, loại tem nhãn này vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa bền đẹp vơi thời gian, đồng thời làm tăng tính hiện đại và chuyên nghiệp cho sản phẩm.

Làm nhãn mác kim loại bằng cách nào?

Về chất liệu: nhãn mác kim loại thường làm từ những tấm kim loại bản mỏng với chất liệu bằng inox, inox bóng, inox xước, đồng nhôm xước hoặc bằng những loại hợp kim hỗn hợp 
Về công nghệ in: Loại tem mác này thường được in trên bề mặt hoặc khắc chìm laser hoặc sử dụng công nghệ ăn mòn điện hóa để tạo chữ tạo kiểu theo yêu cầu.
Về công nghệ sơn: tem kim loại được sơn tĩnh điện hay được sơn phủ nano.

Nhãn mác kim loại với công nghệ ăn mòn
Nhãn mác kim loại

Ưu điểm của tem nhãn mác kim loại

Nhãn mác kim loại được đánh giá là cao cấp hơn so với các loại nhãn mác bằng giấy, nhựa, da hoặc bằng các chất liệu khác. Loại nhãn mác này không chỉ có độ bền, khả năng công ăn mòn và chống chịu với các tác động từ môi trường; mà còn có độ tinh xảo, thẩm mỹ cao.  Tem nhãn kim loại thường được các thương hiệu lớn và các sản phẩm có chất lượng, giá trị cao lựa chọn và sử dụng.

Nhãn mác kim loại
 

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889