Trang chủ >> Tin tổng hợp

Những ưu điểm nổi bật của tem nhôm xước

Tem nhôm xước là gì? 

Tem nhom xuoc
Tem nhôm xước hay còn gọi là tem nhôm phay, nhãn nhôm phay. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhôm và được đánh xước bề mặt tem. Độ dày, kích thước và kiểu dáng của tem nhôm xước sẽ thay đổi khác nhau tùy vào yêu cầu khách hàng. Hiện nay, tem nhôm xước là loại tem duy nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. 
Tem nhôm xước được ứng dụng chủ yếu làm tem nhãn Thương hiệu cho các sản phẩm thuộc ngành nội thất như tủ, bàn, két bạc,.. đồ gia dụng như điều hòa, lò vi sóng, tủ lạnh...

Ưu điểm nổi bật của tem nhôm xước
 
  • Mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Tem nhôm xước loại tem duy nhất trên thị trường được sản xuất theo công nghệ dập nóng và phay. Sau khi trải qua phần gia công cơ khí, sơn phủ bề mặt và tạo xước thì sản phẩm được Anot hóa bề mặt. Nhờ bề mặt tem bị cào xước, loại tem nhãn này mang lại cho sản phẩm vẻ tinh tế, góc cạnh và cứng cáp.
Tem nhôm xước
  • Được làm từ chất liệu nhôm nên những chiếc tem nhôm xước có độ bền rất cao, không sợ hỏng hóc hay trầy xước khi va chạm trong quá trình di chuyển sản phẩm 
Tem nhôm xước
  • Có công dụng giống những chiếc tem nhãn thông thường như cung cấp thông tin về các thông số, cách bảo quản, hay hướng dẫn sử dụng sản phẩm,..

Đơn vị cung cấp tem nhôm xước

Là đợn vị cung cấp tem có thương hiệu, Temnhan3a là nơi đáng tin cậy để đặt niềm tin. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tem nhôm xước  với chất lượng và độ thẩm mỹ cao nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng.
Tham khảo một số mẫu tem nhôm xước đẹp. 
Liên hệ Hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất: 0964.349.666
 
Xem thêm
 
    

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889