Trang chủ >> Tin tổng hợp

Sự khác biệt của tem nhôm ăn mòn


 
Tem nhãn kim loại thường được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống: làm nhãn mác cho thương hiệu, nhãn mác sản phẩm. Dùng làm bảng tên cho nhân viên công ty. Khác với các loại tem nhãn bằng decal thường được sản xuất với số lượng lớn,  tem nhôm ăn mòn tuy được sản xuất với số lượng hạn chế hơn nhưng độ bền, tính thẩm mĩ đều vượt trội hơn hẳn so với tem nhãn bằng decan rất nhiều.

 
Tem nhãn kim loại, bạn có thể thấy nó có mặt khắp mọi nơi trên thị trường như: tem nhãn máy bơm, tem mác cửa cuốn, tem mác bếp ga,...Có những sản phẩm tem kim loại chỉ thể hiện logo và tên công ty, nhưng cũng có những tem kim loại lại thể hiện được khá nhiều thông tin trên sản phẩm, và những thông tin và cách thể hiện, chất liệu của tem nhãn kim loại sẽ phụ thuộc theo mục đích của người sử dụng.

Trên các sản phẩm đặc biệt là máy móc công nghệp thì tem mác kim loại là một phần không thể thiếu. Nó thể hiện thông tin của sản phẩm như: thương hiệu, tên sản phẩm, model sản phẩm, và thông số cơ bản. Với công nghệ và chất liệu sản xuất khác nhau thì kiểu dáng, độ sáng và sắc nét của tem có sự khác biệt.

Trong marketing thương mại thì tem nhãn được dán trên sản phẩm là một phần không thể thiếu để giúp khách hàng mua sản phẩm biết và nhớ tới thương hiệu và sản phẩm của mình.
Chất liệu tem kim loại có thể là: tem nhôm, đồng, nhãn inox,...Chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 
Tem nhôm ăn mòn:

1. Tem kim loại trên chất liệu hợp kim nhôm
 
Ưu điểm của tem nhôm ăn mòn kim loại in chuyển nhiệt đó là sẽ có nhiều màu nền kim loại cho khách hàng lựa chọn, đó có thể là: vàng đậm, vàng mờ, vàng nhạt, kim loại màu bạc, bạc xước,… đồng thời nội dung in rất linh hoạt, trên nền chất liệu kim loại chúng ta có thể in logo, tên công ty, địa chỉ,… Sản phẩm in tem nhãn tem kim loại chuyển nhiệt có độ bền cực cao, không bị bay màu. Với chất liệu tem nhôm có thể khắc chìm, hay làm nổi nội dung làm tem.
Hạn chế của tem kim loại nhôm in chuyển nhiệt đó là chỉ in được một mặt của tem.
 

 
2.So sánh với tem kim loại khác
 
Những tem kim loại khác như đồng ăn mòn đồng, tem inox có ưu điểm đó là độ dày thường sẽ dày hơn so với tem kim loại in chuyển nhiệt lên chất liệu hợp kim nhôm.
Hạn chế của tem kim loại ăn mòn đồng, tem inox là đối với những logo hoặc họa tiết có màu chuyển là không thể hiện được trên tem.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Pháp 0964.349.666

luuthephap

0964.349.666

phap.temnhan3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Mr. Pháp 0964.349.666 luuthephap 0964.349.666 phap.temnhan3a@gmail.com
Mr. Pháp 0964.349.666