Trang chủ >> Tin tổng hợp

Tác dụng của tem nhôm siêu mỏng đối với sản phẩm

Tem nhôm siêu mỏng có thể bám dính tốt trên mọi bề mặt của thiết bị điện tử từ phẳng, cong, rất cong đến lồi lõm phức tạp. Tuy nhiên, đó chưa phải là tác dụng duy nhất của loại tem này đối với các sản phẩm.

Tem nhôm siêu mỏng là gì?

Tem nhôm siêu mỏng với chất liệu nhôm mạ niken dát mỏng với độ dày chỉ từ 0,1 mm – 0,2mm.


Tem nhôm siêu mỏng được trải qua các công đoạn sản xuất kỹ thuật tỉ mỉ từ dập khuôn nội dung dứt khoát, mạ niken, phủ keo 3M chuyên dụng ở mặt sau cho đến biên bằng thiết bị chuyên dụng. Nội dung của tem nhôm siêu mỏng có thể tác rời nhau hoặc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 

Làm tem nhôm siêu mỏng đẹp rẻ


Ứng dụng của tem nhôm siêu mỏng khá đa dạng ở nhiều ngành nghề thiết bị khác nhau, trong đó nổi bật nhất là các thiết bị điện tử điện lạnh quen thuộc, như: máy ảnh, điện thoại, laptop, camera, máy quay,…
 

Nhận làm tem nhôm siêu mỏng giá rẻ

Xu hướng in tem nhôm siêu mỏng

Không phải tự nhiên mà tem nhôm siêu mỏng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp để được ứng dụng rộng rãi như vậy. Tất cả đều xuất phát từ tác dụng nổi trội của tem nhôm siêu mỏng đối với sản phẩm.
 


Với những sản phẩm có giá thành cao như điện thoại, máy tính, máy ảnh,… cần có sự sang trọng, tinh tế thì tem nhôm siêu mỏng là sự lựa chọn hoàn hảo. Tem có độ sáng bóng do được mạ niken có màu bạc, vàng hoặc đỏ lên trên bề mặt, mang lại độ thẩm mỹ cao. Bề mặt tem trơn, nhẵn bóng, mềm mại. Khi dán lên sản phẩm, do tem được cán mỏng nên tránh được trường hợp làm sản phẩm bị thô, mất thẩm mỹ về mặt hình thức.
 Thêm vào đó, do tem nhôm siêu mỏng có độ dày mỏng đến siêu mỏng nên tem có thể bám dính tốt trên các bề mặt cong, rất cong hoặc lồi lõm phức tạp.
 

In tem nhôm siêu mỏng đẹp giá rẻ


Điều đáng chú ý ở loại tem này là, khác với tem nhôm xước, nội dung tem nhôm siêu mỏng có thể tách rời nhau chứ không dập nổi theo khối. Giữa các chữ có khoảng trống vừa phải tạo cảm gíac phóng khoáng.
 

Tem nhôm siêu mỏng đẹp nhất hiện nay


Không thể phủ nhận tác dụng khẳng định và nâng tầm thương hiệu của tem siêu mỏng nói riêng và các loại tem kim loại khác nối chung. Bởi, mỗi tem siêu mỏng được tạo hình theo tên đơn vị sản xuất và có thiết kế không trùng lặp, khác biệt giữa các thương hiệu.
 

Làm tem nhôm siêu mỏng đẹp nhất

Bên cạnh những tác dụng mà tem nhôm siêu mỏng đem lại cho sản phẩm, loại tem này còn có điểm hạn chế, đó là độ bền của tem không cao bằng tem nhôm xước (phay xước), dập nổi hay tem đồng giả cổ, tem inox,…
 Nhằm khắc phục tối đa hạn chế đó cho khách hàng, in ấn tem nhôm siêu mỏng tại Tem nhãn 3A bảo hành tới 12 tháng, đảm bảo chất lượng bền bỉ, mẫu mã sang trọng, phong phú. Công ty chúng tôi tự hào là đối tác của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc, như: Máy lọc nước Sanaky, logo xe máy Yamaha, Adoco, Foli,…
 

Xưởng sản xuất tem nhôm siêu mỏng số lượng lớn


Tham khảo thêm : tem inox
 

Địa chỉ làm tem nhôm siêu mỏng giá rẻ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Cơ sở 1: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 318/8, Điện Biên Phủ, Q. 17, P. Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 0964 349 666
Gmail: Temmac3a@gmail.com
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889