Trang chủ >> Tin tổng hợp

Tem kim loại có đặc điểm gì?Gồm những loại nào?

Các sản phẩm nhãn mác bằng kim loại đang được sử dụng khá phổ biến trong việc in tem mác sản phẩm, mác thương hiệu, tên doanh nghiệp,hay tên nhân viên trong các công ty...Trong đời sống hằng ngày ta cũng dễ dàng thấy được những biển báo thông báo một nội dung nào đó...Bài viết sau đây sẽ nói rõ cho bạn về đặc điểm cũng như các loại tem kim loại.


  

 

Đặc điểm của nhãn mác kim loại.
 

- Về chất liệu : Được chế tạo từ các kim loại:đồng,nhôm,inox(thép không gỉ)...
- Kích thước: phụ thuộc vào các yếu tố yêu cầu thiết kế nhu cầu của khách hàng, vật liệu làm tem mác kim loại và chất lượng kim loại...
- Cách chế tạo nhãn mác kim: sủ dụng những lá kim loại phẳng rồi sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại phù hợp cho việc chế tạo tem mác CNC hoặc hóa chất ăn mòn khi đã có mẫu thiết kế có sẵn trên máy.
- Với một số chất kim loại:tem nhôm xước,đồng có thể dùng một biển nhôm, đồng tương ứng phẳng và sử dụng các hóa chất làm ăn mòn kim loại để tạo nên những thông tin cần thiết cho phần nội dung chìm trong bề mặt tem. Để có tính thẩm mỹ cho phần nội dung khi gia công có thể được làm bóng sơn màu hoặc tùy nhu cầu của khách hàng
- Các mẫu tem kim loại thường được ứng dụng nhiều ở bên ngoài trụ sở công ty tại các vị trí như quầy lễ tân, thu ngân...hoặc làm biển báo giúp chỉ dẫn trong nhà, các biển phòng ban các tòa nhà cao tầng, chung cư,khu vực nhà vệ sinh công cộng,biển báo giao thông, khách sạn,...
- Tem kim loại thường bền hơn so với các tem bằng giấy hay nilong...bởi kim loại là chất liệu ở thể rắn,bền theo năm tháng,nội dung của tem nhãn không bị lu mờ.
- Tem nhãn kim loại có thao tác chế tạo khá kỳ công,tinh xảo
Để thiết kế một mẫu mã tem nhãn có đẳng cấp riêng biệt vừa chất lượng vừa thỏa mãn tính thẩm mỹ,công ty TNHH đầu tư và thương mại AAA Việt Nam đã đưa ra các dịch vụ in tem nhãn 3a nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.


  

 

Những loại tem kim loại
 

1. Tem mác kim loại hợp kim nhôm
+ Có nhiều màu nền cho khách hàng lựa chọn:vàng đậm,nhạt,mờ,hay màu bạc,màu xước,...đồng thời giúp nội dung in linh hoạt:in logo,in biển;
+ Sản phẩm in có độ bền cực cao, không bị bay màu,không bị han gỉ.
+ Có các loại tem nhôm xước,tem nhôm chống nhiệt,tem nhôm siêu mỏng
 
2. Tem mác kim loại đồng,tem inox ăn mòn
+ Độ dày thường dày hơn so với tem kim loại hợp kim nhôm
+ Có thể khắc chìm hoặc làm nổi nội dung trên tem. Độ bền cao theo năm tháng.
 
3. Ngoài ra,tại AAA Việt Nam còn cung cấp in Tem nhựa
+ Tem nhựa phủ keo: Có 2 loại keo thông dụng đó là keo cứng và keo mềm, tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách về loại keo trên chất liệu tem nhãn .
+ Tem nhựa nút nổi: lớp nilong bảo vệ, lớp decan trong, lớp nhựa và lớp keo dán.
Mỗi loại tem kim loại đều có giá trị sử dụng riêng,tùy theo sở thích của khách hàng khi lựa chọn vật liệu mà khách hàng ưng ý nhất.


 


                                   
Kim loại nhôm tại công ty đã thiết kế

 

Công ty TNHH đầu tư và thương mại AAA là công ty đứng đầu về cung cấp dịch vụ in tem mác tại Việt Nam
 

Công ty là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn đặt tem mác cùng với giá thành hợp lý,chất lượng sản phẩm tốt,uy tín hàng đầu và tính thẩm mỹ cao luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và tinh tế nhất, có giá trị sử dụng cao,in tem mác tại AAA Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng theo năm tháng.

 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
 
Địa chỉ Hà Nội: Số 4 ngõ 34 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ HCM: 35/1 Quốc Lộ 1A - Phường Thới An - Q.12 - HCM
Tel/Fax: 024.32 11 56 78 chọn phím 6  -  Điện thoại: 0932.380.168
Email: phap.temnhan3a@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889