Trang chủ >> Tin tổng hợp

Tem nhãn mác dành cho máy công nghiệp

Tem nhãn máy công nghiệp

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp thì các loại máy móc thiết bị công nghiệp là thành phần không thể thiếu. Với rất nhiều đơn vị cung cấp, các loại mẫu mã khác nhau thì làm thế nào để sản phẩm, thiết bị, máy móc của bạn có thể có vị trí trên thị trường? Cách hiệu quả nhất chính là không ngừng quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với người tiêu dùng. Do vậy xu hướng sử dụng tem nhãn mác là một điều bạn không thể bỏ qua. Mỗi miếng tem mác máy là một phần của sản phẩm, hàng triệu sản phẩm sẽ là công cụ góp phần là cho thương hiệu của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa, mang lại nhiều lợi nhuận và tăng trưởng.

Tem mác dành cho động cơ, máy công nghiệp nên dùng chất liệu nào?

Với giá trị khá cao, thời gian hoạt động nhiều và có thể phải hoạt động trong môi trường khó bảo quản, ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết thì để tem nhãn có thể tồn tại cùng với sản phẩm thì độ bền phải cao. Kim loại là loại vật liệu để chế tạo tem mác máy phù hợp nhất. Tem kim loại gắn động cơ, thiết bị công nghiệp không chỉ cực kỳ bền mà với công nghệ in hiện nay chúng còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kế thừa khả năng chống chịu tốt của loại, cùng cách chế tác hiện đại, tem nhãn kim loại được hầu hết các đơn vị sử dụng cho sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp của mình.
 
tem mác máy


tem mác máy kim loại

tem kim loại gắn động cơ

Một số hình ảnh tem nhãn kim loại

Tem mác máy kim loại được sản xuất như thế nào?

Với những loại chất liệu khác nhau có thể có những cách chế tác khác nhau đa số lựa chọn chất liệu đồng , nhôm hoặc tem inox. Độ sáng bóng, sắc nét của tem mác máy phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và công nghệ chế tác. Thông thường sử dụng 2 cách chế tác chính là:
  • In: in nội dung trực tiếp lên bề mặt sau đó hủ keo để bảo vệ màu mực in không bị bay hay phai màu.
  • Ăn mòn: có thể ăn mòn nội dung hoặc ăn mòn nền, phủ màu và sau đó được phủ keo để bảo vệ.

Làm tem mác máy ở đâu?

Với công nghệ chế tác có phần phức tạp, giá cả cao hơn các loại tem nhãn, decal giấy,.... thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín là một điều cần thiết. Công ty TNHH đầu tư và thương mại AAA Việt Nam chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất tem nhãn mác. Với đội ngũ công nhân viên dồi dào, chuyên nghiệp cùng với thiết bị công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam đoan mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tem nhãn 3A đơn vị chuyên sản xuất các loại tem nhãn kim loại, ăn mòn, in tem nhôm, in tem inox , in kim loại, ăn mòn inox,…
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel/Fax: 04.32 11 56 78  -  Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889