Trang chủ >> Tin tổng hợp

Thiết kế và in tem nhãn kim loại cho hàng dệt may

Để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm cũng như để làm phụ kiện trang trí cho các sản phẩm may mặc, hàng dệt may như: quần áo, túi sách, ví da,… thì những chiếc tem nhãn kim loại với đủ mùa sắc kích cỡ là điều không thể thiếu.
 
In tem nhãn kim loại cho hàng dệt may

 


In tem nhãn kim loại hàng dệt may
 
Những chiếc tem này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Tem nhôm, tem inox, tem đồng,… và cũng có thể là những chiếc tem vải, tem cao su, tem nhựa,… Sẽ dựa theo từng loại sản phẩm mà nó gắn lên cũng như chất liệu chính của sản phẩm mà ta có thể lựa chọn chất liệu in tem sao cho phù hợp.
 

 
Mỗi một chiếc tem làm với chất liệu khác nhau sẽ có vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau

Tem nhãn mác quần áo

 
In tem nhãn 3A với tinh thần làm việc nhiệt huyết, đam mê. Dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu tạo nên những mẫu tem mác đẹp, đường nét tinh tế sắc nét chất lượng cao, nâng cao tầm đẳng cấp cho sản phẩm nó gắn lên.  Thật vậy một nhãn hiệu cao cấp không thể sử dụng những loại tem mác qua loa được thiết kế sơ sài cùng những nét chạ chổ vụng về được. Tem nhãn chính là phương tiện để quảng cáo và truyền bá hình ảnh cho một thương hiệu, vì vậy  hãy đến với tem nhãn 3A để có được cho mình những mấu tem nhãn kim loại được dập nổi hay đánh xước,… một cách cầu kì và đẹp mắt thẻ hiện sự đẳng cấp của thương hiệu mình nhé.
 
Giá thành hợp lý tại 3 A sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 3 A sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Đến với 3 A bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho sản phẩm tem nhãn mác quần áocủa mình như: mác nhựa, mác da, mác gỗ, mác inox, mác đồng, mác giấy. Tất cả với nhiều loại hình, kích cỡ linh hoạt theo yêu cầu.
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889