In tem nhãn phụ - Việc làm cần thiết cho hàng hóa nhập khẩu ngày Tết In tem nhãn phụ - Việc làm cần thiết cho hàng hóa nhập khẩu ngày Tết

Nếu như bạn không muốn bị Chi cục quản lý Thị trường kiểm tra và xử phạt hàng chục triệu đồng khi nhập khẩu hàng hóa về bán trong dịp Tết này, thì hãy in tem nhãn phụ ngay để không bị cơ quan này xử lý.

Top 3 mẫu tem kim loại siêu bền đẹp thu hút mọi ánh nhìn Top 3 mẫu tem kim loại siêu bền đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Tem kim loại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại tem nhãn mác truyền thống như độ thẩm mỹ, sự bền bỉ, dẻo dai. Doanh nghiệp có thể thoả sức lựa chọn nhiều loại tem nhãn mác kim loại khác nhau, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ của mình. Bài viết dưới đây, tem nhãn 3A xin giới thiệu top 3 mẫu tem kim loại đẹp đến hoàn hảo, được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng nhất để quý khách hàng tham khảo.

5 lý do nên lựa chọn in ấn tem inox 5 lý do nên lựa chọn in ấn tem inox

Tem inox được biết đến như một xu thế in ấn tem nhãn mác kim loại dành cho bảng biển công ty, bảng chức danh, phòng ban, biển hướng dẫn,… đang thịnh hành nhất hiện nay. Vì đâu mà tem inox lại được ưu ái đến vậy. Cùng tem nhãn 3A tìm hiểu 5 lý do nên lựa chọn in ấn loại tem mác này.

4 yếu tố đánh giá tem kim loại đạt chuẩn chất lượng 4 yếu tố đánh giá tem kim loại đạt chuẩn chất lượng

Đơn vị sản xuất cần có kiến thức chuyên môn sâu về nhãn mác cũng như công nghệ chế tác hiện đại mới có thể in ấn một tem kim loại hoàn chỉnh. Tem kim loại được cho là đạt chuẩn về nội dung cũng như hình thức cần được đánh giá ở nhiều phương diện khác nhau.

Tuyển tập 10 mẫu tem epoxy siêu bền đẹp nhất năm 2018 Tuyển tập 10 mẫu tem epoxy siêu bền đẹp nhất năm 2018

Tem epoxy được doanh nghiệp lựa chọn là phương án PR tối ưu nhất cho nhiều mặt hàng sản phẩm, ở các lĩnh vực khác nhau như: nội thất, xây dựng, điện tử, điện lạnh,… Tem nhãn 3A xin giới thiệu 10 nhãn tem nhựa phủ epoxy siêu bền đẹp nhất năm 2018 để quý khách hàng tham khảo.

Ngỡ ngàng 5 mẫu tem nhôm xước đẹp nhất cho máy lọc nước Ngỡ ngàng 5 mẫu tem nhôm xước đẹp nhất cho máy lọc nước

In ấn tem nhôm xước cho máy lọc nước là "tuyệt chiêu" mới nhất trong những năm gần đây của nhiều doanh nghiệp nhằm đưa sản phẩm, thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Những chiếc mác nhôm xước với mẫu mã đa dạng, sáng tạo, không chỉ tô điểm cho máy lọc nước mà còn nhân đôi giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Cùng tem nhãn 3A nhìn ngắm 5 mẫu tem nhôm xước cho máy lọc nước bạn không nên bỏ qua trong năm 2018.

3 điểm cần lưu ý khi in tem nhôm xước giúp tăng tính nhận diện thương hiệu 3 điểm cần lưu ý khi in tem nhôm xước giúp tăng tính nhận diện thương hiệu

Các doanh nghiệp ngày càng đẩy mạnh bộ nhận diện thương hiệu nhằm thu hút khách hàng, khẳng định uy tín, tên tuổi của doanh nghiệp. Một trong những phương pháp được sử dụng nhiều nhất là in ấn tem nhôm xước. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cần làm gì để chiếc tem nhôm xước của mình có khả năng nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Top những bộ tem kim loại cho đồ nội thất thiết kế sang trọng, nổi bật nhất 2018 Top những bộ tem kim loại cho đồ nội thất thiết kế sang trọng, nổi bật nhất 2018

Bài viết dưới đây được Tem nhãn 3A tổng hợp những bộ tem kim loại cho nội thất được thiết kế sang trọng, đẹp mắt và nổi bật nhất năm 2018 để quý khách hàng có thể tham khảo khi in ấn.

Gợi ý các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng sử dụng tem kim loại Gợi ý các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng sử dụng tem kim loại

Trong nội thất hiện đại, cửa cuốn là lựa chọn thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Vì vậy, thị trường in ấn tem kim loại cho cửa cuốn luôn sôi động với nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Tem nhãn 3A xin gợi ý các thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng sử dụng tem kim loại, để các doanh nghiệp tham khảo lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất cho mình.

Điểm danh 4 lĩnh vực phải dùng tem nhãn mác kim loại Điểm danh 4 lĩnh vực phải dùng tem nhãn mác kim loại

Tem nhãn mác kim loại được coi như một cầu nối mang thông tin của sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh nhất. Mọi sản phẩm đều phải có tem kim loại để tăng tính thẩm mỹ và tạo thương hiệu cho mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889