Trang chủ >> In ấn decal

Tính chất và đặc điểm khi in tem vỡ

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Chúng ta in tem vỡ như là in tem bảo hành, in decal, tem phụ với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hóa

>> Tem nhựa nút nổi
>> Tem gắn đồ da

 
Tính chất của tem vỡ: được làm từ các nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy những rất dễ vỡ khi đã dán vào sản phẩm.
Công dụng; Vì là loại giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng báo hành sản phẩm thường là các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử nhằm tránh những trường hợp tráo đối từ SP đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán hàng. 
 
 
Đặc điểm lưu ý: nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Sản phẩm tem vỡ khi dán vào phải chờ một thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Các mẫu tem vỡ khi mới in xong độ dòng của tem chưa được dòn như vỏ trứng chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì tem mới dòng và rất "dòn như vỏ trứng"
 
Kỹ thuật in: In ấn lụa , flexo, offset. Nên dán vào những sản phẩm có bề mặt phẳng là vật liệu không dẫn điện nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị "chạm mạch"
 
 
Công ty AAA chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn với chất lượng cao in trên nhiều chất liệu khác nhau. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sự hỗ trợ của các máy móc công nghệ cao đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu tem hợp với những sản phẩm của bạn nhất.
 
Hãy kiên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AAA VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 5 sỐ 355 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Tel/Fax: 04.32 11 56 78 EXT 5  -  Điện thoại: 0932 380 168
Email: hoangdinhtienthanh@gmail.com
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh: 0937.606.889

nguyenlananh

0937.606.889

temmac3a@gmail.com

Chúng tôi trên facebook

Lượt truy cập

Kinh Doanh: 0937.606.889 nguyenlananh 0937.606.889 temmac3a@gmail.com
Kinh Doanh: 0937.606.889